Quy Nhơn có 15 CNVCLĐ tiêu biểu được LĐLĐ tỉnh biểu dương trong Tháng công nhân

Quy Nhơn có 15 CNVCLĐ tiêu biểu được LĐLĐ tỉnh biểu dương trong Tháng công nhân

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

      Tại Lễ phát động Tháng Công nhân lần thứ XII và biểu dương đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu toàn tỉnh năm 2024, phát động 95 ngày thi đua cao điểm chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam do LĐLĐ tỉnh tổ chức, TP Quy Nhơn có 15 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu được tôn vinh, biểu dương, khen thưởng. Trong đó, có 7 tấm gương tiêu biểu được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, có sáng kiến được công nhận, áp dụng hiệu quả cho đơn vị, có đóng góp trong việc đào tạo, bồi dưỡng, giúp đỡ đồng nghiệp nâng cao chuyên môn, tay nghề từ năm 2022 – 2023; 8 tấm gương tiêu biểu được Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác, lao động và học tập, được biểu dương trong Tháng Công nhân năm 2024.

Đ/c Phạm Thị Thanh Tùng – Chủ tịch L:ĐLĐ TP (bìa phải) nhận giải Ba cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Công đoàn

      Cũng trong Lễ phát động, LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ 30 suất quà; mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đồng cho công nhân,  viên chức, lao động thành phố có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thuỷ – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn

     Dịp này, LĐLĐ tỉnh trao giải ba cho LĐLĐ TP Quy Nhơn và 9 cá nhân đạt giải khuyến khích Cuộc thi tìm hiểu truyền thống Công đoàn Bình Định và Công đoàn Việt Nam qua các thời kỳ.

Lai Xuân

Những tin mới hơn

Scroll to Top