396 thanh niên thành phố Quy Nhơn lên đường nhập ngũ

396 thanh niên thành phố Quy Nhơn lên đường nhập ngũ

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Sáng ngày 13/02, tại Quảng trường Tượng đài Chiến thắng Quy Nhơn, UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức trọng thể Lễ giao nhận quân năm 2017. Trong đợt giao quân này, thành phố Quy Nhơn có 396 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước. Đây thật sự là ngày hội lớn của tuổi trẻ, của toàn quân và toàn dân thành phố.

 

 

 

 

Ông Ngô Hoàng Nam – Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng NVQS thành phố

Tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, nêu cao tinh thần yêu nước, trước yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế, thanh niên thành phố Quy Nhơn luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lý tưởng cách mạng để phục vụ Tổ quốc và Nhân dân. Thanh niên Quy Nhơn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; trung thành, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

 

Hầu hết thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ đều yên tâm về tư tưởng, sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc. Thành phố Quy Nhơn cũng đã tổ chức thăm hỏi, gặp mặt động viên, tặng quà và phát quân trang cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, ; tạo động lực tinh thần để các tân binh phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo Ban Quân lực Bộ CHQS tỉnh, năm 2017, lễ giao, nhận quân của 11 địa phương trong tỉnh gồm 2.500 chỉ tiêu giao cho các đơn vị quân đội và 250 chỉ tiêu thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top