Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Quy Nhơn tổ chức “Vui hội trăng rằm” năm 2016

Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Quy Nhơn tổ chức “Vui hội trăng rằm” năm 2016

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Nhân dịp Tết trung thu năm 2016, tối ngày 14/9/2016 (nhằm ngày 14/8/2016 âm lịch) Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự thành phố phối hợp với Chi đoàn cơ quan tổ chức Tết trung thu năm 2016. Đến tham dự có đồng chí Đỗ Đức Hùng Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng và các đồng chí lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Quy Nhơn. Chương trình “Vui Tết trung thu” được tổ chức liên hoan, văn nghệ và tặng quà Tết Trung thu 2016 cho 24 cháu thiếu nhi là con em cán bộ, đoàn viên trong cơ quan

 

 

 

 

Đoàn vên Công đoàn trang trí sân chơi cho các cháu thiếu nhi

Đồng chí Đỗ Đức Hùng, thay mặt Chi Bộ, lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Quy Nhơn đã chúc các cháu có một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích; đồng thời mong các cháu trong năm học mới luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

 

Đ/c Đỗ Đức Hùng Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP. Quy Nhơn

tặng quà cho các cháu

“Đêm hội trăng rằm” cho các cháu được tổ chức tại cơ quan Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Quy Nhơn. Sân chơi của các cháu được thiết kế ấn tượng bằng những hình ảnh trang trí đẹp mắt do các đồng chí Đoàn viên công đoàn và đoàn viên chi đoàn thực hiện; các chương trình ca nhạc cây nhà lá vườn, kể chuyện và các trò chơi vui nhộn khác do các cháu biểu diễn. Đặc biệt các cháu được xem múa lân do đoàn nghệ thuật Hương Sen, thành phố Quy Nhơn biểu diễn.

Đây là một hoạt động được tổ chức thường xuyên hàng năm tại Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Quy Nhơn, hoạt động này đã được sự quan tâm của Chị bộ, Lãnh đạo cơ quan đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.

                  (Nguyễn Trọng Tài – Chi cục Thi hành án dân sự TP. Quy Nhơn)

Những tin mới hơn

Scroll to Top