Công đoàn cơ sở thành viên Chi Cục Thuế thành phố tặng 2 tấn gạo ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Công đoàn cơ sở thành viên Chi Cục Thuế thành phố tặng 2 tấn gạo ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Hiện nay trước tình hình dịch COVID-19 tại thành phố Quy Nhơn diễn biến phức tạp; một vài địa phương đã áp dụng các biện pháp phong tỏa, nên đời sống của nhiều người dân gặp nhiều khó khăn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam và công đoàn các cấp; phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng góp sức trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

 

 

 

Vừa qua, Công đoàn cơ sở thành viên Chi Cục Thuế thành phố Quy Nhơn đã vận động đoàn viên, NLĐ đóng góp trao tặng 2 tấn gạo, trị giá 30 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động thành phố và Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố.

Sau khi tiếp nhận Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố và các tổ chức chính trị thành phố sẽ có trách nhiệm phối hợp xét trao hỗ trợ cho các đối tượng gặp khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid -19 với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” và tặng cho các địa phương đang bị phong tỏa, bị cách ly và câu lạc bộ nấu cơm cho tuyến đầu chống dịch. Góp phần cùng thành phố Quy Nhơn thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

                                                                                                                                                                                                              Ngọc Phước

Những tin mới hơn

Scroll to Top