Công nhân lao động khó khăn thêm niềm vui khi nhận quà Tết

Công nhân lao động khó khăn thêm niềm vui khi nhận quà Tết

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Sáng 16.1, LĐLĐ tỉnh phối hợp LĐLĐ TP Quy Nhơn đi thăm, tặng quà đoàn viên, CNLĐ Công ty CP Quản lý sửa chữa đường bộ Quy Nhơn và Công ty CP Môi trường Đô thị Bình Định. Đây là một trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa của chương trình Tết Sum vầy – Xuân gắn kết” dành cho công nhân, người lao động.

LĐLĐ tỉnh đã trao 40 suất quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo…, mỗi suất gồm: 500.000 đồng tiền mặt và phần quà là nhu yếu phẩm ngày Tết trị giá 200.000 đồng.

Cầm suất quà Tết trên tay, chị Nguyễn Thị Hải, công nhân công ty CP Môi trường Đô thị Bình Địnhxúc động: ngày Tếtđang cận kề, món quà ý nghĩa của công đoàn tỉnh đã góp phần tạo điều kiện cho CNLĐ khó khăn đón Tết cổ truyền ấm áp, đón một năm mới đong đầy yêu thương để có động lực làm việc tốt hơn.

Tại các đơn vị, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng đã âncần thăm hỏi tình hình lao động, sản xuất và đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động; động viên công nhân tiếp tục hăng say lao động sản xuất, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Mong muốn các doanh nghiệp và toàn thể người lao động cùng nhau nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả cao trong năm 2023, góp phần vào sự phát triển kinh tế– xã hội của địa phương.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Các doanh nghiệp cũng đã trao đổi với đoàn về tình hình hoạt động trong năm 2022 cùng những chế độ chăm lo, phúc lợi cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ TP Quy Nhơn cũng đã trao tặng phần quà Tết cho tập thể Công ty CP Quản lý sửa chữa đường bộ Quy Nhơn và Công ty CP Môi trường Đô thị Bình Định; gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên, công nhân, người lao động của các đơn vị, doanh nghiệp đạt thêm nhiều thành tích, thành công, năm mới an khang – thịnh vượng.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top