Cụm thi đua số 2 tổ chức hội thi trò chơi dân gian

Cụm thi đua số 2 tổ chức hội thi trò chơi dân gian

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018 và chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (19/5/1890-19/5/2018); sáng ngày 12/5, Cụm thi đua số 2 (trực thuộc LĐLĐ thành phố Quy Nhơn) tổ chức hội thi trò chơi dân gian trong đoàn viên, CNVCLĐ các đơn vị trong Cụm. Bà Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đến dự và cổ vũ hội thi.

 

 

Các đơn vị đang tranh tài với các phần thi

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với tranh tài sôi nổi của các đội ở 5 trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao bố, giựt cờ, chèo thuyền trên cát và kẹp bóng. “Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời cũng là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ trong Cụm gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao”, bà Phạm Thị Tú Nga – Trưởng Cụm thi đua số 2, Chủ tịch CĐCS phường Ngô Mây cho biết.

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố

Tặng cờ cho đơn vị đạt giải nhất

Kết thúc hội thi, ở giải toàn đoàn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CĐCS phường Lý Thường Kiệt, CĐCS phường Ngô Mây và CĐCS phường Nguyễn Văn Cừ đạt giải nhì, giải ba thuộc về CĐCS phường Lê Hồng Phong và CĐCS phường Ghềnh Ráng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích cao ở từng trò chơi.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top