Cụm thi đua số 7 thuộc LĐLĐ thành phố Quy nhơn tổ chức hội thi “Bữa tiệc gia đình”

Cụm thi đua số 7 thuộc LĐLĐ thành phố Quy nhơn tổ chức hội thi “Bữa tiệc gia đình”

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Cụm thi đua số 7 thuộc LĐLĐ thành phố Quy nhơn
tổ chức hội thi “Bữa tiệc gia đình”

Chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Quy Nhơn lần thứ XIII và thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân do LĐLĐ thành phố Quy Nhơn phát động, Cụm thi đua số 7 tổ chức sôi nổi hội thi nấu ăn “Bữa tiệc gia đình”. Tham gia hội thi có các CĐCS của 6 đơn vị, gồm: Kho bạc Nhà nước Quy Nhơn, Chi cục thuế thành phố, Bảo hiểm xã hội thành phố, Nhà khách 28 Nguyễn Huệ, Ban quản lý Chợ Đầm Đống Đa và Ban quản lý Chợ khu VI.

 

 

Chị Nguyễn Thị Huệ Trân – Cụm trưởng Cụm thi đua số 7
Phát biểu khai mạc Hội thi
Ban Tổ chức tặng hoa các đơn vị dự thi


Các đội chế biến món ăn dự thi


công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Quy Nhơn

công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội thành phố Quy Nhơn


công đoàn cơ sở Ban quản lý Chợ khu IV

Hội thi là ngày hội trổ tài khéo tay của cán bộ, CNVCLĐ trong Cụm thi đua qua việc lựa chọn, chế biến thực phẩm đảm bảo chất dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực thẩm. Với thể lệ đưa ra, không kể thời gian chuẩn bị, trong vòng 90 phút, các đội gồm không quá 4 thành viên tham gia sẽ phải chuẩn bị bàn tiệc dành cho 8 người ăn với thực đơn từ 4 món chính và khuyến khích các món phụ, thêm bình hoa tươi trang trí và đĩa trái cây tráng miệng, trình bày một bữa tiệc gia đình vừa đẹp mắt, cuốn hút và đảm bảo chất dinh dưỡng cho cả gia đình với chi phí bàn tiệc là 1.000.000 đồng. Dựa trên các tiêu chí về cách chế biến, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, trình bày sáng tạo và khả năng thuyết trình, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS Nhà khách 28 Nguyễn Huệ, CĐCS Chi cục thuế thành phố đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về CĐCS Kho bạc Nhà nước Quy Nhơn, CĐCS các đơn vị: Bảo hiểm xã hội thành phố, Ban quản lý Chợ Đầm Đống Đa và Ban quản lý Chợ khu VI đạt giải Khuyến khích. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và thắm tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm.

công đoàn cơ sở Ban quản lý Chợ Đầm Đống Đa

Chị Nguyễn Thị Huệ Trân – Chủ tịch CĐCS Ban quản lý Chợ Đầm, Cụm trưởng Cụm thi đua số 7: “Hội thi nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho cán bộ, CNVCLĐ của các đơn vị trong Cụm; đồng thời thông qua hội thi nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống, cũng như tôn vinh giá trị gắn kết gia đình qua những bữa ăn đầm ấm, đó cũng chính là nền tảng để mỗi gia đình xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

công đoàn cơ sở Nhà khách 28 Nguyễn Huệ

Chị Đặng Thị Thao – kế toán Nhà khách 28 Nguyễn Huệ: “Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị và nắm chắc thể lệ cuộc thi nên đội chúng tôi đã triển khai chế biến các món ăn đảm bảo tiêu chí ngon, bổ, giá thành hợp lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và thật vui mừng, hạnh phúc khi chúng tôi đạt giải Nhất tại hội thi lần này, động viên chúng tôi tích cực tham gia các hoạt động của Cụm, thi đua hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị”.

công đoàn cơ sở Chi cục thuế Thành phố Quy Nhơn

Chị Trần Thị Kim Thành – nhân viên phòng tuyên truyền hỗ trợ Chi cục thuế thành phố: “Là phụ nữ, thường xuyên nấu những bữa cơm gia đình nhưng tôi vẫn có cảm giác vừa hồi hộp, vừa phấn khởi khi là “thí sinh” dự thi để trổ tài vào bếp. Thật sự Hội thi đã mang đến không khí náo nhiệt vui vẻ. Tôi mong muốn rằng Cụm sẽ tổ chức thường xuyên những hoạt động này để tạo điều kiện cho đoàn viên các CĐCS trong Cụm gặp gỡ, giao lưu với nhau”.

Anh Lê Việt Triều – tổ trưởng tổ trật tự Ban quản ký Chợ Đầm: “Là một trong những đầu bếp nam đại diện cho đơn vị tham gia hội thi, tôi rất vui và hạnh phúc. Bởi đây cũng là cơ hội dành cho phái mạnh chúng tôi trổ tài nấu nướng, qua đó cũng thể hiện được tình cảm và tránh nhiệm của người đàn ông trong gia đình, chia sẻ cùng với phụ nữ trong việc bếp núc, đem lại những bữa ăn ngon cho gia đình thêm hạnh phúc”.


Đ/c Phạm Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố
trao giải nhất cho công đoàn cơ sở Nhà khách 28 Nguyễn Huệ

Hội thi nấu ăn “Bữa tiệc gia đình” khép lại trong không khí vui vẻ lẫn sự luyến tiếc của đoàn viên, CNVCLĐ các đơn vị trong Cụm thi đua số 7. Hội thi không chỉ là một sân chơi bổ ích, lý thú, nơi các đoàn viên cùng giao lưu và chia sẻ những bí quyết về dinh dưỡng, nấu ăn, trao đổi kinh nghiệm trong công việc mà ý nghĩa hơn cả, hội thi còn kêu gọi nam giới và các thành viên khác trong gia đình chia sẻ công việc hằng ngày với phụ nữ để mái ấm gia đình luôn ngập tràn niềm vui và tiếng cười hạnh phúc.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top