LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức gặp mặt và tham quan di tích nhân Ngày 8/3

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức gặp mặt và tham quan di tích nhân Ngày 8/3

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Ngày 7/3, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức gặp mặt, giao lưu và tham quan di tích cho các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Nữ công LĐLĐ thành phố nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) và kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đoàn đã tham quan di tích tượng đài Trần Hưng Đạo (đồi Hải Minh, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn), dâng hương bày tỏ lòng biết ơn về những chiến công oanh liệt của quân, dân nhà Trần và công lao to lớn của Hưng Đạo Đại Vương, tỏ lòng thành kính trước anh linh vị anh hùng dân tộc.

 

 

Nữ Ban chấp hành, Ban Nữ công LĐLĐ thành phố

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Dịp này, LĐLĐ thành phố đã ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ và truyền thống khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trao đổi, chia sẻ về hoạt động công đoàn và phong trào nữ CNVCLĐ thành phố Quy Nhơn. Qua đó, khơi dậy hơn nữa lòng tự hào dân tộc, phát huy năng lực, sự nhiệt huyết của cán bộ công đoàn đối với hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ thành phố, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và vì sự tiến bộ của phụ nữ. Đoàn cũng đã chọn trang phục áo dài để hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam, góp phần giữ gìn, tôn vinh vẻ đẹp của áo dài, vị thế và tầm quan trọng của áo dài trong đời sống của phụ nữ Việt.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     Lai Xuân          

Những tin mới hơn

Scroll to Top