LĐLĐ thành phố Quy Nhơn trao nhà “Mái ấm công đoàn”

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn trao nhà “Mái ấm công đoàn”

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Chiều ngày 28/12/2018, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn đã tổ chức trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho chị Phạm Thị Hoài Cảm – đoàn viên CĐCS phường Quang Trung.

Được biết, đoàn viên Phạm Thị Hoài Cảm là cán bộ không chuyên trách phường Quang Trung, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thu nhập thấp, ngôi nhà của chị đã xuống cấp, bị thấm dột từ lâu nay nhưng chị Cảm không có khả năng sửa chữa lại. Qua quá trình rà soát, Lãnh đạo LĐLĐ thành phố nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của đoàn viên Phạm Thị Hoài Cảm nên đã đề xuất với Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh hỗ trợ kịp thời sửa chữa nhà với kinh phí trao tặng là 20 triệu đồng từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh Bình Định.

Đ/c Đỗ Văn Định – Chủ tịch LĐLĐ thành phố

Trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà “Mái ấm Công đoàn”

Đến dự động viên và trao kinh phí hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”, có các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ thành phố và Lãnh đạo phường Quang Trung đã thăm hỏi, chia sẻ và động viên chị Cảm tiếp tục vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ; Lãnh đạo LĐLĐ thành phố khẳng định tổ chức công đoàn các cấp luôn đồng hành, hỗ trợ giúp đỡ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống trong đó có đoàn viên Phạm Thị Hoài Cảm.

Việc hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tổ chức công đoàn, qua đó nhằm động viên, khích lệ gia đình các đoàn viên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống để yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ánh Nguyệt

Những tin mới hơn

Scroll to Top