LĐLĐ thành phố Quy Nhơn triển khai chương trình phúc lợi đoàn viên

LĐLĐ thành phố Quy Nhơn triển khai chương trình phúc lợi đoàn viên

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

      Trong thời gian qua, Liên đoàn lao động thành phố Quy Nhơn phối hợp với công ty TNHH MEDLACTEC Bình Định tổ chức triển khai chương trình “xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư, tầm soát các chỉ số sức khỏe dành cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động”.

Xét nghiệm tại Tổng công ty Pisico Bình Định

      Chương trình được tổ chức tại 15 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố với 1339 đoàn viên, CNVCLĐ được các y, bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tiến hành lấy máu xét nghiệm tầm soát ung thư Gan, phổi, Đại trực tràng, buồng trứng và đánh giá các chỉ số đường huyết, mỡ máu, Canxi cơ thể trong máu, dự trữ sắt của cơ thể … Sau khi có kết quả đoàn viên, CNVCLĐ được tư vấn, hướng dẫn cách phòng bệnh và phương pháp điều trị bệnh kịp thời.

xét nghiệm tại trường TH số 1 Nhơn Bình

      Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động được kiểm tra, chăm sóc sức khỏe, tầm soát chuẩn đoán sớm một số bệnh tật, phát hiện sớm bệnh ung thư… để kịp thời đưa ra giải pháp phòng chống và điều trị. Đồng thời, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo sức khỏe cho đoàn viên, người lao động.

VP LĐLĐ

Những tin mới hơn

Scroll to Top