Liên đoàn Lao động TP. Quy Nhơn cùng chung sức tham gia xây dựng nông thôn mới

Liên đoàn Lao động TP. Quy Nhơn cùng chung sức tham gia xây dựng nông thôn mới

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

https://congdoanquynhon.org.vn/wp-content/uploads/2023/07/7vdnq9v1eubkq00zg.jpg

Chiều ngày 18/12, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn phối hợp với Công ty TNHH Xây dựng Tân Phương tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Trần Thị Thanh, 58 tuổi, thôn Long Thành, xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở góp phần chung sức xây dựng nông thôn mới ở xã phước Mỹ TP. Quy Nhơn.

 

Ngôi nhà tình thương tặng cho gia đình bà Trần Thị Thanh có diện tích 42m2 , kết cấu tường gạch, mái lợp tol, nền lát gạch men, khung cửa sắt, với tổng kinh phí xây dựng là 25.000.000 đồng. Gia đình bà Thanh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà neo đơn, đau yếu quanh năm, lại phải chăm sóc người em trai bị tật nguyền. Xúc động khi được trao tặng ngôi nhà mới, bà Trần Thị Thanh cho biết: “Trước đây, gia đình tôi sinh sống rất tạm bợ, nhà ở dột nát quanh năm, chỉ cần một cơn mưa rào cũng đủ để hai chị em thấm lạnh vì ướt. Tôi thực sự vui mừng và hạnh phúc khi ngôi nhà mơ ước của cả hai chị em từ bấy lâu nay đã trở thành hiện thực. Chúng tôi thật sự biết ơn sự giúp đỡ của LĐLĐ thành phố Quy Nhơn, Công ty TNHH Xây dựng Tân Phương và chính quyền xã Phước Mỹ đã đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia đình tôi và kịp thời giúp đỡ chúng tôi có ngôi nhà mới để đón tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 ấm cúng và vui vẻ hơn”.

https://congdoanquynhon.org.vn/wp-content/uploads/2023/07/7vdnq9v1eubkq00zg.jpg

https://congdoanquynhon.org.vn/wp-content/uploads/2023/07/obl12fx3gjoea7ezg.jpg

Dịp này, Công ty TNHH Xây dựng Tân Phương đã trao tặng cho gia đình bà Trần Thị Thanh 1 tivi màu 21 in có giá trị 3.600.000 đồng.

Ánh Nguyệt

 

Những tin mới hơn

Scroll to Top