Quỹ tấm lòng vàng Lao động đến với người dân Quy Nhơn

Quỹ tấm lòng vàng Lao động đến với người dân Quy Nhơn

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Sáng ngày 21/12, đại diện Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao động và Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho 03 hộ gia đình trên địa bàn các phường: Nhơn Bình, Nhơn Phú và Đống Đa (thuộc thành phố Quy Nhơn) có người thân bị tử vong do lũ lụt.

Đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao động và Thường trực LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, hỗ trợ người thân các nạn nhân thiệt mạng, mỗi trường hợp là 5 triệu đồng; động viên các gia đình vượt qua nỗi đau mất mát người thân, sớm lấy lại tinh thần, khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống.

Được biết, trong đợt 1 này, Quỹ Tấm lòng vàng Lao động sẽ trao hỗ trợ các gia đình có người thiệt mạng ở các địa phương trong tỉnh với số tiền 5 triệu đồng/trường hợp; hỗ trợ cho các nạn nhân bị thương do lũ, các gia đình có nhà bị sập toàn bộ hoặc một phần, các gia đình liệt sĩ, thương binh, hộ nghèo, hộ chính sách, gia đình bị mất mát tư liệu sản xuất, bị lũ cuốn trôi gia cầm, gia súc với mức hỗ trợ từ 500.000 đồng, 1 triệu  – 5 triệu đồng/trường hợp. Tổng số tiền trong đợt cứu trợ đầu tiên là 226 triệu đồng.

Ánh Nguyệt 

Những tin mới hơn

Scroll to Top