Sôi nổi giải bóng đá mini cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ thành phố Quy Nhơn

Sôi nổi giải bóng đá mini cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ thành phố Quy Nhơn

Print Friendly, PDF & Email
Print Friendly, PDF & Email

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; LĐLĐ thành phố Quy Nhơn phối hợp Thành đoàn Quy Nhơn tổ chức Giải bóng đá mini cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ thành phố năm 2019.

 

 

 

Quang cảnh lễ khai mạc

Tham dự có 09 đội bóng đến từ các CĐCS Cụm thi đua khối Hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ thành phố với 126 cầu thủ tham gia, chia bảng thi đấu, chọn 03 đội nhất bảng và 01 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất tranh tài vòng chung kết. Giải diễn ra tại sân bóng đá trường THPT chuyên Lê Quý Đôn với 13 trận bóng sôi nổi, kịch tính và 40 bàn thắng được ghi. Giải bóng đá mini năm 2019 đã nhận được sự quan tâm ủng hộ, đồng thuận, tạo điều kiện thuận lợi của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, Giám đốc công ty, doanh nghiệp của các CĐCS, các Cụm thi đua đối với phong trào thể dục thể thao và thu hút sự tham gia cỗ vũ của đông đảo đoàn viên, người lao động. Bà Phạm Thị Hạnh – Chủ tịch CĐCS Công ty CP Công viên cây xanh và Chiếu sáng đô thị Quy Nhơn cho biết: Trong thể thao, đặc biệt là môn bóng đá luôn đem lại cho con người về sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, là một sân chơi bổ ích cho người lao động. Chúng tôi cử đội bóng tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi và rèn luyện về thể thao cũng như chuyên môn, nghiệp vụ với những đơn vị khác. Với tinh thần thể thao để hăng say lao động, thể thao để nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, toàn đội đã có sự tập luyện chu đáo để góp phần mang lại cho mùa giải năm nay những trận đấu đầy kỹ thuật và chuyên nghiệp”.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Ủy viên BCH Tổng LLĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Định

tặng hoa động viên và chúc mừng các đơn vị tham gia

Các vận động viên đang tranh tài

Với sự chuẩn bị chu đáo, với lối đá chắc chắn, sức bền và chiến thuật tấn công hiệu quả, Cúp vô địch đã thuộc về đội bóng CĐCS Công ty CP Công viên cây xanh và Chiếu sáng đô thị Quy Nhơn, giải Nhì thuộc về đội bóng Cụm thi đua số 4, CĐCS Cơ quan chính quyền thành phố đạt giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phong cách cho đội bóng Cụm thi đua số 5; giải thủ môn xuất sắc cho thủ môn Mai Xuân Phúc (Cụm thi đua số 4), vua phá lưới của giải được trao cho cầu thủ Đinh Thanh Hóa (CĐCS Cơ quan chính quyền thành phố). Anh Mai Xuân Phúc, thủ môn Cụm thi đua số 4 vui mừng chia sẻ: “Cụm số 4 gồm các xã đảo, bán đảo nên điều kiện tập hợp đội hình để tập luyện thi đấu khá khó khăn. Tuy nhiên, vượt qua trở ngại, toàn đội đã nỗ lực tham gia nhiệt tình, hào hứng, ai cũng chuẩn bị luyện tập với tinh thần thi đấu hết mình cho sự thành công của giải. Và thật vui mừng, hạnh phúc khi toàn đội đạt giải Nhì, cá nhân vinh dự nhận giải thủ môn xuất sắc”.

Đ/c Đỗ Văn Định – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Quy Nhơn

Trao cúp vô địch cho CĐCS Công ty CP Công viên cây xanh và Chiếu sáng đô thị Quy Nhơn

Giải bóng đá mini cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ thành phố Quy Nhơn năm 2019 kết thúc với không khí sôi nổi, phấn khởi và vui tươi. Sự kiện này còn góp phần cổ vũ cho phong trào tập luyện thể thao tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, đáp ứng được nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần và rèn luyện sức khỏe của người lao động.Ông Đỗ Văn Định – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Quy Nhơn cho biết: “Giải bóng đá lần này là hoạt động thiết thực góp phần chăm lo đời sống tinh thần đoàn viên, người lao động, tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho CNVCLĐ thành phố; đồng thời là hoạt động giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tạo động lực cho CNVCLĐ thi đua công tác, lao động sản xuất đạt hiệu quả cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Ánh Nguyệt

Một số hình ảnh:

 

 

Những tin mới hơn

Scroll to Top